CÔNG TY TNHH SX TM HỮU TÍN

CÔNG TY TNHH SX TM HỮU TÍN

HỮU TÍN XÂY DỰNG GIÁ TRỊ SẢN PHẨM TỪ CHỮ TÂM

 

Công ty TNHH Hữu Tín là một doanh nghiệp chuyên sản xuất dây dệt có bề dày lịch sử gần 20 năm, khởi đầu từ nhà xưởng có quy mô 200m2 và hiện nay quy mô nhà xưởng gần 2000m2 trong hai lĩnh vực chủ đạo:

 

 Sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các loại dây thun, dây luồn, dây đai, dây xương cá, dây trang trí, dây ruy băng, dây dệt từ chất liệu Polyester, PP, Cotton,...

 

 Nhập khẩu nguyên liệu, thiết bị thiết yếu dùng để sản xuất dây như sợi, máy dệt, các thiết bị phụ trợ.Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của các ngành công nghiệp trọng điểm, nhu cầu sử dụng dây dệt trong vận tải hàng hóa, trang trí là vô cùng lớn và đa dạng. Trong khi đó, phần lớn các công ty chỉ cung cấp một hoặc một vài loại sản phẩm nhất định với quy mô nhỏ, chưa thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Trước những tồn đọng của thị trường, công ty TNHH Hữu Tín đã ra đời nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú và chất lượng hơn dành quý khách hàng và đối tác.

 

 

 Với mục tiêu phát triển bền vững và mang đến những giá trị tích cực cho xã hội, Hữu Tín đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

 

 ✅✅ Tầm nhìn

 

Trong 5 năm tới, công ty sẽ phấn đấu trở thành thương hiệu sản xuất dây uy tín tại khu vực phía nam.

 

 ✅✅ Sứ mệnh

 

    Công ty theo đuổi sứ mệnh mang đến những dịch vụ, sản phẩm dệt dây tốt nhất cho khách hàng và đối tác, góp phần về sự phát triển chung của đất nước. Trong suốt quá trình hinh thành và phát triển, chúng tôi không ngừng cố gắng để hiện thực hóa sứ mệnh, mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

 

 

    Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực, cần cù, sáng tạo, không ngại đổi mới để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.

 

 

✅✅ Các dấu mốc quan trọng tạo dựng lên thương hiệu Hữu Tín

 

     Từ ngày khởi đầu đầy gian nan sau gần 20 năm, đến nay, công ty đã mở rộng quy mô và trở thành một trong những cái tên được nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

 

     Bên cạnh việc xây dựng uy tín, mở rộng thị trường, Hữu Tín luôn chú trọng đầu tư các loại máy móc chuyên nghiệp, tối tân nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ quý khách. Tất cả các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo được chất lượng, mẫu mã, giá cả đáp ứng tốt mọi nhu cầu khắt khe nhất.

 

✅✅ Giá trị cốt lõi tại Hữu Tín

 

    Chúng tôi hiểu rằng những giá trị cốt lõi là tài sản quý và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty luôn đặt chữ "Tâm" và "Tầm" lên hàng đầu.

 

 

    Một cái tâm sáng cùng một tầm nhìn rộng sẽ là nền móng xây dựng sự phát triển vững chắc của doanh nghiệp.

 

➡️ Đặt chữ tâm trong từng hoạt động nhỏ nhất của doanh nghiệp là cách doanh nghiệp mang tới giá trị nhân văn cho cộng đồng. Lãnh đạo tâm huyết, sản xuất có tâm và phục vụ tận tâm là bài học nằm lòng mà chúng tôi luôn ghi nhớ.

 

 

➡️ Chữ tầm được thể hiện ở những mục tiêu, quyết định tiên phong, kịp thời. Chúng tôi hiểu rằng, đổi mới công nghệ là chìa khóa quan trọng trong việc phát triển ngành dệt dây nói riêng và các ngành công nghiệp sản xuất nói chung. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng đổi mới công nghệ sản xuất để bắt kịp tiến trình phát triển, không ngại thường xuyên đầu tư trang thiết bị máy móc mới, hiện đại để nâng cao hiệu quả sản xuất, gia tăng chất lượng sản phẩm mang lại sự tin tưởng cho khách hàng và đối tác.

 

 

Chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm là định hướng để phục vụ doanh nghiệp.

 

 

➡️ Những giá trị tốt đẹp này kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại Hữu Tín từ những ngày đầu thành lập, xuyên suốt quá trình phát triển và gặt hái được những thành tựu như ngày hôm nay. Dù hiện tại còn đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách nhưng công ty vẫn giữ nguyên tôn chỉ hoạt động vì quyền lợi của khách hàng và uy tín của doanh nghiệp. Thành quả cho sự cố gắng, nỗ lực và niềm tin  của toàn thể đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên là sự đón nhận và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Đây không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho công ty mà còn là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục phát huy những thế mạnh trong thời gian tới.

 

 ➡️ Góp phần vào sự thành công của Hữu Tín ngày hôm nay không thể không nhắc tới sự tin tưởng hợp tác của quý khách hàng. Trong thời gian tới Hữu Tín tiếp tục cập nhật công nghệ hiện đại, nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự và cải thiện quy trình làm việc để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng cũng như chung tay tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

 

 

 

Trân trọng cảm ơn.

Zalo
Hotline